Hải Nam tự hào là nhà phân phối điều hòa nhiệt độ Daikin chính hãng 100% và giá thành cạnh tranh nhất tới bạn

Thứ Sáu, 20 tháng 3, 2015

Sự thật sai lầm khi sử dụng máy điều hòa inverter

1 nhận xét :

Sử dụng điều hòa INVERTER các hãng Điều hoà Daikin, Điều hoà Pannasonic, làm thế nào để sử dụng hợp lý nhất, làm sao để tránh các sai lầm khi sử dụng điều hòa, hãy cũng điều hòa TST tìm hiểu các sai lầm khi sử dụng điều hòa INVERTER để tránh phải sua dieu hoa tai ha noi không cấp thiết nhé.
KS Trương Văn Hùng, trọng điểm Kỹ thuật điện Hùng Lâm cho biết: Công nghệ biến tần dùng loại mạch đổi điện có thể điều chỉnh các thông số điện như hiệu điện thế, cường độ dòng điện và tần số của máy. Một số đời máy còn có thêm bộ phận cảm ứng giúp điều chỉnh công suất hoạt động theo nhiệt độ trong phòng.
 

 


Về mặt lý thuyết, nếu được sử dụng đúng cách, những chiếc máy điều hòa nhiệt độ công nghệ biến tần (inverter) có thể giúp giảm khoảng 30 - 40% lượng điện năng tiêu thụ so với dòng điều hòa thường nhật.
KS Trương Văn Hùng, trọng tâm Kỹ thuật điện Hùng Lâm cho biết: Công nghệ biến tần dùng loại mạch đổi điện có thể điều chỉnh các thông số điện như hiệu điện thế, cường độ dòng điện và tần số của máy. Một số đời máy còn có thêm bộ phận cảm ứng giúp điều chỉnh công suất hoạt động theo nhiệt độ trong phòng.

Bởi vậy, về mặt lý thuyết, nếu được sử dụng đúng cách, những chiếc máy điều hòa nhiệt độ công nghệ biến tần (inverter) có thể giúp giảm khoảng 30 - 40% lượng điện năng tiêu thụ so với dòng điều hòa bình thường. Thậm chí một số hãng còn tích hợp nhiều công nghệ đương đại có thể giúp điều hòa biến tần tùng tiệm điện đến 60%. Tuy nhiên, trong một số trường hợp do sử dụng không đúng cách nên người sử dụng thấy rằng chúng không có khả năng tằn tiện điện tốt như được quảng cáo.

>> http://esteco-uk.com/chu-de/con-sot-sai-lam-khi-dung-may-dieu-hoa-inverter.7016/
>> http://taigamemobilevl.com/game-ban-ca-an-xu-2015-game-giai-tri-an-khach-nhat.html


sai trái mà nhiều người mắc phải nhất khi dùng điều hòa inverter là tắt máy ngay khi nhiệt độ phòng đạt mức đề nghị, sau đó bật lại khi độ mát trong phòng giảm bớt. Máy nén của điều hòa inverter duy trì hoạt động liên tiếp ở mức thấp và ổn định khi đủ nhiệt, từ đó giúp hà tiện tối đa, đồng thời duy trì nhiệt độ luôn ổn định.
sai trái mà nhiều người mắc phải nhất khi dùng điều hòa inverter là tắt máy ngay khi nhiệt độ phòng đạt mức yêu cầu, sau đó bật lại khi độ mát trong phòng giảm bớt. Máy nén của điều hòa inverter duy trì hoạt động liên tiếp ở mức thấp và ổn định khi đủ nhiệt, từ đó giúp hà tiện tối đa, đồng thời duy trì nhiệt độ luôn ổn định.
vì thế, điều lưu ý trước hết với người sử dụng là bạn không nên tắt điều hòa khi nhiệt độ phòng đạt đến mức nhiệt độ đề nghị mà nên duy trì sử dụng, vừa đảm bảo duy trì nhiệt độ phòng, vừa phát huy tối đa tính năng tiết kiệm điện của điều hòa inverter.

Ngoài điều kiện về thời kì sử dụng, người tiêu dùng cũng nên chú ý đến các điều kiện khác để máy điều hòa nhiệt độ sử dụng công nghệ biến tần có thể phát huy tối đa khả năng tiện tặn điện. Cũng giống như điều hòa thông thường, để đạt được hiệu quả nhất khi sử dụng máy điều hòa biến tần inverter thì người sử dụng cũng nên để ý các điều kiện về công suất máy ứng với không gian phòng.
Ngoài điều kiện về thời kì sử dụng, người tiêu dùng cũng nên chú ý đến các điều kiện khác để máy điều hòa nhiệt độ sử dụng công nghệ biến tần có thể phát huy tối đa khả năng kiệm ước điện. Cũng giống như điều hòa bình thường, để đạt được hiệu quả nhất khi sử dụng máy điều hòa biến tần inverter thì người sử dụng cũng nên chú ý các điều kiện về công suất máy ứng với không gian phòng.
thí dụ như máy có công suất 9.000BTU sẽ hợp cho phòng có diện tích dưới 15m2, độ cao trần khoảng 3m, phòng từ 15 - 20m2 thì nên dùng máy 12.000BTU. Người sử dụng cũng nên để ý là phòng phải kín. Với các phòng có nhiều thiết bị phát nhiệt như bếp hay phòng làm việc, phòng có mặt tường xúc tiếp nhiều với hướng nắng nóng chiếu thì hiệu suất của máy cũng sẽ giảm, thành ra nên chọn điều hòa có công suất cao hơn tiêu chuẩn một tẹo để cân đối.

 

1 nhận xét :
  1. Luật An Viên (ANVLaw) - Your Companion to Success! Luật sư, đối tác pháp lý tin cậy của bạn! Hotline: 0946 311 881 Email: cuong@anvlaw.com- Website: luatanvien.com - anvlaw.com

    Luật An Viên - Đồng hành cùng bạn tới thành công!

    Trả lờiXóa