Hải Nam tự hào là nhà phân phối điều hòa nhiệt độ Daikin chính hãng 100% và giá thành cạnh tranh nhất tới bạn

Thứ Sáu, 20 tháng 3, 2015

Sự thật tính năng ở máy điều hòa Panasonic

Không có nhận xét nào :

Như chúng ta biết, Điều hòa Panasonic đang giữ ngôi vị số 1 thị trường máy Điều hòa tại Việt Nam. Điều hòa Panasonic thương hiệu nhật bản, xuất xứ tại Malaysia. Trong các model năm 2013, Panasonic đã trang bị cho điều hòa của mình những tính năng rất ưu việt.

Điều hòa Panasonic cảm biến ECONAVI (Mới)

Mới – Tính năng Điều nhiệt sinh vật học: Điều chỉnh nhiệt độ theo thân nhiệt nhằm hà tiện điện năng mà vẫn duy trì sự thoải mái.

Cảm biến ánh sáng màng tang: Điều chỉnh nhiệt độ theo cường độ ánh sáng ác vàng.
Dò tìm khu vực hoạt động: Giảm làm lạnh các khu vực không có người trong phòng
Dò mức độ hoạt động: Giảm công suất làm lạnh khi hoạt động trong phòng giảm.
Giám sát không có người: Giảm công suất làm lạnh khi vắng người.

hà tằn hà tiện TỐI ĐA chỉ với nắm TỐI THIỂU – tùng tiệm tối đa tới 38% điện năng tiêu thụ

* So sánh giữa Model Inverter 1.5HP với Cảm biến ECONAVI kép được kích hoạt (Cảm biến dò mức độ hoạt động, Cảm biến dò Cường độ ánh sáng, và tính năng Điều nhiệt sinh học) ở thể BẬT và TẮT (chế độ làm lạnh).

Điều hòa Panasonic công nghệ Inverter – Khả năng hà tiện điện vượt trội

Máy điều hòa Inverter Panasonic mang lại khả năng hà tiện điện năng vượt trội trong khi vẫn luôn duy trì cảm giác dễ chịu. Lúc khởi động, máy hoạt động ở mức công suất tối đa để chóng vánh đạt tới nhiệt độ cài đặt. Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy giảm công suất làm lạnh đủ để duy trì nhiệt độ đó. Máy sua dieu hoa gia re không sử dụng công nghệ Inverter chạy với tốc độ khăng khăng khiến tiêu tốn nhiều điện hơn để duy trì nhiệt độ cài đặt. Theo đó, máy điều hòa thường nhật duy trì nhiệt độ bằng cách BẬT và TẮT máy nén liên tiếp. Điều này khiến cho khoảng đổi thay nhiệt độ lớn hơn, dẫn tới hoang toàng điện năng tiêu thụ. Máy điều hòa Inverter Panasonic liên tiếp điều chỉnh tốc độ quay của máy nén. Điều này mang lại khả năng điều khiển chuẩn xác cao nhằm duy trì nhiệt độ cài đặt.

>> Xem thêm: http://amthucvandinh.com/chu-de/nhung-dac-diem-cua-may-dieu-hoa-panasonic.20515/
>> http://taigamemobilevl.com/game-ban-ca-an-xu-2015-game-giai-tri-an-khach-nhat.html


Không giống như máy điều hòa thông thường tiêu tốn nhiều điện năng, máy điều hòa Inverter của Panasonic giảm hoang phí điện năng làm lạnh, giúp bạn tần tiện tới 50% điện tiêu thụ.

* So sánh máy điều hòa 1,5 HP có dùng công nghệ Inverter và không sử dụng công nghệ Inverter (Làm lạnh)

Điều hòa Panasonic công nghệ nanoe-G – Hệ thống lọc khí tiền tiến cho căn phòng bạn
 

 


Công nghệ nanoe-G với khả năng vô hiệu hóa bên trong-màng lọc (Mới): Panasonic giới thiệu một hệ thống lọc không khí có thể bắt giữ các phần tử gây hại trong không khí, vô hiệu hóa những phần tử bị giữ lại trên các bề mặt và thậm chí cả bên trong màng lọc. Máy sử dụng các hạt nanoe-G dạng mịn để lọc sạch không khí và quét sạch các phần tử gây hại bám trên bề mặt vải vóc trong căn phòng. Và năm nay, nó áp dụng thêm một tính năng hoàn toàn mới đó là vô hiệu hóa vi khuẩn và virus bị giữ lại bên trong màng lọc. Theo đó, cung cấp cho bạn một hệ thống lọc khí hoàn hảo, mang một môi trường sống trong sạch hơn tới ngôi nhà của bạn.

Làm lạnh không khô

Làm lạnh không khô duy trì độ ẩm cao hơn tới 10% so với làm lạnh thường nhật. Điều này giúp giảm bớt hiện tượng khô da và đau rát cổ họng.

Chế độ hoạt động siêu êm

Chỉ cần nhấn nút “Quiet” để giảm độ ồn của khối trong nhà và khối ngoài trời. Chức năng này hiệp khi trong phòng có trẻ đang ngủ và vào ban đêm.

Chế độ làm lạnh nhanh

Máy điều hòa Inverter có thể làm lạnh phòng nhanh hơn, cho phép đạt nhiệt độ cài đặt nhanh hơn khoảng 1,5 lần so với máy điều hòa thường ngày.

Dàn tản nhiệt màu xanh

Dàn tản nhiệt phải có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân khác. Panasonic đã nâng tuổi thọ của dàn tản nhiệt lên gấp 3 lần bằng lớp mạ chống ăn mòn độc đáo.

Điều hòa Panasonic chế độ AUTOCOMFORT
AUTOCOCMFORT được thiết kế nhằm mang lại cảm giác thoải mái. Chức năng Dò chừng độ hoạt động cao phát hiện mức độ hoạt động trong phòng tăng lên và tự động điều chỉnh tăng công suất làm lạnh bằng cách giảm nhiệt độ cài đặt thêm 1oC nhằm tăng thêm cảm giác thoải mái. tỉ dụ sau giảng giải rõ tính năng này.
dù rằng Điều hòa Panasonic không thay đổi nhiều tính năng so với năm 2012, nhưng có thể thấy Điều hòa Panasonic vẫn luôn tiền phong trong công nghệ và vì sức khỏe cộng đồng chưa có hãng nào có mặt tại thị trường Việt Nam theo kịp.

 

Không có nhận xét nào :
Đăng nhận xét