Hải Nam tự hào là nhà phân phối điều hòa nhiệt độ Daikin chính hãng 100% và giá thành cạnh tranh nhất tới bạn

Thứ Năm, 19 tháng 3, 2015

Sốt điều hòa Nagakawa tốt cho người tiêu dùng

1 nhận xét :
Điều hòa Nagakawa - Sự chọn lựa hoàn hảo cho người tiêu dùng. Rất nhiều người cho rằng điều hòa không khí thực thụ là tiện nghi cấp thiết. Tuy nhiên, điện năng tiêu thụ là mối lo ngại lớn khiến họ ngần ngại khi quyết định lựa chọn tiện nghi này.Điều hòa không khí là một trong những thiết bị tiêu thụ điện lớn nhất đối với các cơ sở dịch vụ, thương mại và cả tiêu dùng. Trong mùa hè, nỗi lo về điện năng tiêu thụ là vấn đề của cả nhà nước, việc cắt điện luân phiên để đảm bảo mức tiêu tốn tối thiểu được áp dụng, gây nhiều bức bách cho người dân.

Điều hòa không khí hiện, đa số đơn thuần chỉ giải quyết vấn đề làm mát và làm ấm không khí mà chưa chú trọng giải quyết được vấn đề điện năng. Công nghệ sua dieu hoa tai ha noi Inverter là giải pháp của các nhà sản xuất.

ĐHKK Nagakawa Inverter Sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng, Thị trường - Tiêu dùng,
Hiểu được nhu cầu của thị trường, Công ty Nagakawa Việt Nam trong những năm qua đã nghiên cứu và vận dụng công nghệ biến tần để cho ra đời dòng sản phẩm Inverter tạo ra bước đột phá trong việc đưa hao phí năng lượng đến mức thất nhấp. Công nghệ biến tần Inverter thay thế bộ biến áp và tụ điện thông thường bằng mạch biến tần phát công suất làm lạnh ở các mức năng lượng thấp, nhàng nhàng và cao với nhiều ưu điểm.

tùng tiệm năng lượng tối đa với việc cung cấp mức phát đều đặn liên tục ngay cả khi chọn mức Medium hoặc Low. Đây là điểm dị biệt lớn so với mọi máy điều hòa không khí thường nhật, chỉ có thể tạo hiệu suất liên tục khi chọn chế độ phát ở mức High, còn các chế độ khác chỉ thực hành được bằng cách gián đoạn.

ĐHKK Nagakawa Inverter Sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng, Thị trường - Tiêu dùng,
Điều hòa không khí Inverter kiệm ước năng lượng và tăng hiệu suất. Khi dùng loại máy này làng nhàng 8 giờ/ngày, số tiền điện phải trả hằng tháng là khoảng 160.000 đồng. Mắt sáng dạ giúp tự động điều chỉnh nhiệt độ 20oC khi có người ra vào phòng để giảm tiêu hao điện đến 30%.

Ngoài ra, với công nghệ này, không khí lạnh sẽ truyền nhẹ nhõm sâu vào bên trong phòng, tránh tình trang chủ không khí lạnh tập hợp cục bộ tại khu vực gần dàn lạnh, cho phép nâng cao hiệu suất điện năng.

Có thể nói, dòng điều hòa inverter là sản phẩm ưu việt nhất trên thị trường máy lạnh nước ta năm 2010, là sự chọn lựa hoàn hảo để người tiêu dùng an tâm dùng. Đây là bước đột phá tiếp theo của công ty Nagakawa Việt Nam sau dòng điều hòa công suất lớn ra đời năm 2009.

Xem thêm: http://esteco-uk.com/chu-de/sot-dieu-hoa-nagakawa-tot-cho-nguoi-tieu-dung.7013/
1 nhận xét :
  1. Luật An Viên (ANVLaw) - Your Companion to Success! Luật sư, đối tác pháp lý tin cậy của bạn! Hotline: 0946 311 881 Email: cuong@anvlaw.com- Website: luatanvien.com - anvlaw.com

    Luật An Viên - Đồng hành cùng bạn tới thành công!

    Trả lờiXóa