Hải Nam tự hào là nhà phân phối điều hòa nhiệt độ Daikin chính hãng 100% và giá thành cạnh tranh nhất tới bạn

Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015

Chuyên gia tư vấn mẹo trị tàn nhang tuyệt vời

1 nhận xét :
Ngoài công dụng sử dụng để ăn (kèm sở hữu vôi, cau), lá trầu không còn được sử dụng như 1 phương thuốc dân gian đều điều trị đa dạng chứng bệnh viêm nhiễm thông thường, bệnh về da…đặc biệt là cách trị nám và tàn nhang cực kỳ hiệu quả.
Xem thêm : Cách trị tàn nhang hiệu quả nhất cho chị em


Nám da mặt là kẻ thù của chị em

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu những Phương pháp trị tàn nhang từ trầu không

Chuẩn bị: khoảng 5 – 10 lá trầu ko cho một lần dùng

Cách làm:
Rửa sạch lá trầu không, có thể ngâm sơ qua nước muối để làm sạch.

Cho nắm lá trầu ko vào nồi sạch. Đổ nước lã vào ngập hơn mặt lá từ một -1,5 đốt ngón tay rồi cho lên bếp đun sôi khoảng 30 phút.Tạm biệt nám, tàn nhang bằng trầu ko

Lá trầu không cho vào máy xay nhuyễn với một chút nước luộc. Bỏ lá trầu ko đã được xay thật nhuyễn và nồi nước lá trầu ko rồi tiếp tục đun nhỏ lửa cho đến lúc lá trầu được cô đặc như keo sền sệt.
Bỏ keo vào một hũ sạch để trong tủ lạnh, đậy kín. Mỗi lần dùng, lấy muỗng múc ra 1 ít.
Rửa mặt sạch rồi lấy trầu không keo bôi lên vùng da sở hữu vết nám, tàn nhang khoảng 15-30 phút. Sau đấy rửa sạch lại bằng nước.
khiến cho liên tục mỗi ngày một lần trong 10 ngày liên tiếp. Sau đấy một tuần làm 1 lần (đối sở hữu các vết nám nhẹ, còn các vết đậm thì với thể sử dụng thời gian lâu hơn).
Trên đây là cách trị nám da bằng lá trầu không dân gian hiệu quả. Tuy nhiên, bạn phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài. Hơn nữa, nếu quá lạm dụng sẽ gây tổn thương tới da.
1 nhận xét :
  1. Luật An Viên (ANVLaw) - Your Companion to Success! Luật sư, đối tác pháp lý tin cậy của bạn! Hotline: 0946 311 881 Email: cuong@anvlaw.com- Website: luatanvien.com - anvlaw.com

    Luật An Viên - Đồng hành cùng bạn tới thành công!

    Trả lờiXóa